Cách dán mi giả nhanh và chuẩn

Dán mi giả là một công đoạn rất công phu, tỉ mỉ. Làm thế nào để dán mi giả nhanh chóng, đúng cách và dễ dàng?

 
Cắt tỉa mi
 
09cc
 
Bí quyết đầu tiên khi dùng mi giả là cắt tỉa mi nếu chúng rộng và kích cỡ to hơn so với đôi mắt của bạn. Điều bạn rất cần là sự tỉ mỉ, chính xác trong thao tác này vì nếu không hàng mi giả của bạn sẽ rất lộ liễu, thiếu tinh tế. Bạn nên tỉa từng mi một mỗi bên để chúng thật cân xứng và tự nhiên.

Quết keo cho mi giả
Nhiều bạn gái hay băn khoăn và bối rối vì keo dán mi. Bí quyết để công đoạn này dễ dàng hơn đó là bạn cho keo lên mu bàn tay và nhẹ nhàng đưa mi nhúng vào keo theo chiều ngang. Bạn cứ đưa đi đưa lại như vậy cho tới khi mi dính đủ lượng keo cần thiết.

Thổi khô keo
Sau khi bôi keo lên mi, bạn cũng đừng vội dính ngay lên mi mắt mà hãy thổi nhẹ từng bên mi một để keo dính chắc hơn vào mi và cũng để keo không bị rơi rớt vào mắt.

Dùng nhíp gắp mi
Dùng nhíp gắp mi sẽ giúp bạn thực hiện công đoạn này chính xác hơn và đảm bảo mi giả khớp với đường mí mắt.
 
Ấn mi
Để mi được giữ chắc và bền nguyên tại vị trí thì khi keo còn chưa khô, bạn hãy ấn mi xuống từ bên này sang bên kia. Cách này chắc chắn sẽ khiến công đoạn dán mi dễ dàng hơn hơn rất nhiều!
 
Đợi keo dính cố định
 
Keo dán mi cần một khoảng thời gian nhất định để khô và dính chắc vì thế khi ấn mi định hình, bạn nhớ giữ tay một lúc ở tại đó khoảng vài phút cho keo khô hẳn. Nếu keo chưa khô mà bạn đã loay hoay mở mắt hay chớp mắt liên hồi thì khả năng cao là bạn sẽ phải dán đi dán lại mới được hàng mi giả như ý.
 
Chuốt mascara khi ấn ngón tay lên mi giả
Bước cuối cùng khi mang mi giả đó là không quên chuốt mascara cho đôi mắt thêm long lanh, to tròn. Bạn giữ ngón tay phía sau mi giả và chuốt mascara theo hướng đi lên, như vậy hàng mi của bạn sẽ thêm phồng rộng và nổi bật.
 
Với những mẹo nhỏ trên đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều khi đeo mi giả. 

Theo Đẹp/ Allwomenstalk

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT KHẨU MI MẮT NHÂN TẠO VIỆT HÀN
Địa chỉ: Tân Mỹ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
Hotline: 0919 932 216, 0988 630 795, 0356 957979 (Ms Thúy)
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: http://eyelashes.vn

map